หน้าหลัก

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ติดต่อเรา เว็ปบอร์ด
ECUTHAI HOME
บริการ
เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับร้าน ECUThai (อีซียูไทย)

เราได้เริ่มให้การบริการด้านงานซ่อมระบบไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ตั้งแต่ปี พ.ศ.2549 ซึ่งในช่วงแรกที่เราก่อตั้งนั้น งานด้านการซ่อมระบบไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ยังไม่เป็นที่สนใจมากนักเนื่องจากยังไม่เป็นที่นิยม ทั้งนี้เพราะคนส่วนใหญ่เข้าใจว่าชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์เหล่านั้นไม่สามารถซ่อมได้ ซึ่งถ้าหากจำเป็นต้องเปลี่ยนก็มี2ทางเลือกคือ 1.ซื้อใหม่เบิกศูนย์ซึ่งราคาค่อนข้างแพงถึงแพงมากเช่นกล่อง ECU เสียราคาจะพอๆกับซื้อเครื่องใหม่ เรือนไมล์เสียราคาก็ยังหลักพันหลักหมื่นอยู่ หรือ2.ซื้อเซียงกง แน่นอนว่าราคาถูกกว่าของศูนย์ แต่ไม่มีการรับประกัน ซื้อแล้วไม่ให้เปลี่ยนหรือคืน(ปัจจุบันก็ยังเป็นอยู่) ตาดีได้ตาร้ายเสีย บางคนตาร้ายได้ของเสียมาเปลี่ยน ซ่อมแล้วไม่หาย ไม่จบ ปวดหัวทั้งเจ้าของรถทั้งช่างที่อู่ เสียตังค์เปล่า เสียสุขภาพจิต

ด้วยเหตุนี้เราจึงได้ค้นคว้าศึกษาระบบไฟฟ้าและ      อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์อย่างจริงจัง เพื่อหาวิธีซ่อมแซมชิ้นส่วนเหล่านั้นให้สามารถกลับมาทำงานได้อีกครั้งเพื่อจะได้ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมลงบ้าง ปัจจุบันเราก็ยังคงศึกษาและติดตามการพัฒนาระบบไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ในยานยนต์ ซึ่งแต่ละค่ายผู้ผลิตต่างก็ยังคงพัฒนาระบบของตนอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้สามารถแข่งขันกับผู้ผลิตรายอื่นในตลาดได้
เราค่อนข้างมั่นใจว่าค่าบริการของเราจะช่วยให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถของท่านอย่างแน่นอน และเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะสนใจใช้บริการของเรา
ร้านของเราตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านสวนจินดารมย์3 เลขที่199/140 หมู่5 ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง ระยอง 21140